PHÁT MINH VIỆT

Giá trị cốt lỗi vươn tới tầm cao

Được thành lập năm 2015 với niềm đam mê và khát vọng thành công trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông. Phát Minh Việt luôn nỗ lực không ngừng khai thác các tiềm năng của công nghệ cùng nội lực sáng tạo để tạo ra những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất phục vụ khách hàng đồng thời góp phần thúc đẩy nền kinh tế quốc dân. Công ty cổ phần Phát Minh Việt cam kết đem đến cho khách hàng sự yên tâm về chất lượng dịch vụ từ bước tư vấn ban đầu các giải pháp dịch vụ, đến khâu cung cấp sản phẩm và các dịch vụ hậu mãi về sau.

Mục tiêu mà Ban lãnh đạo công ty và nhân viên chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực thực hiện là đem lại lợi ích thiết thực cho khách hàng dựa trên việc cung cấp các sản phẩm công nghệ chất lượng cao nhằm hỗ trợ và góp phần tạo nên thành công cho khách hàng.

Với triết lý phát triển nhanh nhưng vẫn đảm bảo tính bền vững Công ty cổ phần Phát Minh Việt khẳng định quyết tâm là một đối tác tin cậy của cả khách hàng cũng như nhà cung cấp để cùng nhau phát triển hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn.