Cận cảnh những laptop Nvidia công nghệ Max-Q đầu tiên: cực mỏng dù trang bị GTX 1080, tuy nhiên bàn phím rất tệ

Điểm hình là ASUS Zephyrus có hệ thống tản nhiệt tân tiến nhưng bàn phím thì không thể mê nổi.

Máy định vị người cao tuổi của sinh viên cơ khí

Đó là sản phẩm của anh Lê Văn Đây (sinh viên lớp 13CDT1, ngành Cơ khí - Trường ĐH Bách khoa, ĐH Đà Nẵng) nhằm mục đích theo dõi tình trạng sức khỏe và vị trí của người cao tuổi.

Hacker phát tán WannaCry có thể là người Trung Quốc

Hacker đã dùng công cụ Google Translate dịch thông điệp đòi tiền sang 26 ngôn ngữ khác nhau, nhưng bản tiếng Trung và tiếng Anh được cho là "tự soạn, không cần dịch".

Cận cảnh Surface Pro 2017: Bút cảm ứng cải tiến, lần đầu có bản LTE

Microsoft vừa giới thiệu mẫu Surface Pro mới. Trong khi nhiều người kỳ vọng nó mang tên gọi Surface Pro 5, hãng chỉ gọi tên sản phẩm đơn giản là Surface Pro. Nhìn bên ngoài, nó khá giống Surface Pro 4. Mặc dù vậy, nó có đến 800 điểm điểm cải tiến, theo trưởng nhóm phát triển sản phẩm Surface của Microsoft: Panos Panay. .

Windows 10: Những tính năng mới của bản cập nhật Creators Update

Microsoft vừa chính thức phát hành bản cập nhật Windows 10 Creators Update miễn phí cho máy tính để bàn, laptop và máy tính bảng chạy Windows 10. Đây được đánh giá là bản cập nhật lớn dành cho Windows 10 và đã được người dùng chờ đợi lâu nay. Đây được đánh giá là bản cập nhật lớn dành cho Windows 10 và đã được người dùng chờ đợi lâu nay.

Khai mạc Hội chợ, triển lãm CNTT-Điện tử-Viễn thông TP.HCM lần 1 - năm 2017

Sự kiện diễn ra trong hai ngày 11 và 12/5 tại Trung tâm hội nghị 272 Võ Thị Sáu,Q.3 với nhiều hoạt động trưng bày sản phẩm và 4 phiên hội thảo chuyên đề. Có 50 gian hàng đến từ 38 doanh nghiệp tham gia triển lãm, giới thiệu các giải pháp, dịch vụ về chính phủ điện tử, thành phố thông minh, quản lý công và khởi nghiệp.

61% người dùng ngại mua hàng trực tuyến vì lý do bảo mật

Đây con số được các diễn giả đưa ra trong phiên tọa đàm về công nghệ đám mây và di động đối với thương mại điện tử trong khuôn Diễn đàn Toàn cảnh thương mại điện tử vừa diễn ra tại Hà Nội.

DASAN phát triển ứng dụng xe hơi thông minh tại Việt Nam

Tại hội thảo và triển lãm MWC 2017, DASAN Zhone Solutions đã giới thiệu giải pháp ứng dụng di động kết nối cho xe ô tô (Connected Car) giúp các xe ô tô trở nên thông minh hơn. Hiện giải pháp đang được hãng phát triển tại nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam.

Windows 10 sẽ không còn khởi động lại "vô tội vạ" để cài bản update

Với bản cập nhật Creators Update, Microsoft sẽ ngăn chặn tình trạng máy tính Windows 10 đột ngột khởi động để cài các bản cập nhật - tính năng gây ra nhiều phiền toái cho người dùng trong thời gian qua.

Thêm một dịch vụ xem phim trực tuyến có bản quyền xuất hiện tại Việt Nam

Cung cấp một kho phim bản quyền có phụ đề tiếng Việt phong phú với mức phí cạnh tranh, iflix hy vọng có thể trở thành nhà cung cấp dịch vụ xem phim bản quyển đầu tiên và số 1 tại Việt Nam – thị trường vẫn đang bị “phủ bóng” bởi các web xem và tải phim lậu.